Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

CEO Nguyễn Thúy Quỳnh: Cô gái "VÀNG" trong hệ thống kinh doanh DRA

CEO Nguyễn Thúy Quỳnh: Cô gái "VÀNG" trong hệ thống kinh doanh DRA

Với mong muốn giúp “các bà mẹ bỉm sữa”, những bạn trẻ muốn làm giàu và cải thiện cuộc sống của chính mình, CEO trẻ Nguyễn Thúy Quỳnh đã xây dựng hệ thống kinh doanh lên tới vài trăm người.


Sinh ra trong một gia đình nghèo tại miền quê Phú Thọ, Nguyễn Thúy Quỳnh phải tự trang trải cuộc sống từ bé. Năm 22 tuổi cô kết hôn và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh. Bước ngoặt cuộc đời bắt đầu từ đây, chồng đi làm kỹ sư lương tháng 6 triệu, vợ ở nhà nuôi con và kinh doanh online mỗi tháng 3-5 triệu. Liệu với thu nhập đó, sống ở trong đất Hà Nội có đủ sống không?


Trải qua bao nhiêu khó khăn cuộc sống và những cãi vã trong gia đình chỉ vì chữ “TIỀN”, Thúy Quỳnh nhận ra mình cần thay đổi. Từ đó cô quyết định đi học kinh doanh online và tham gia vào hệ thống bán hàng của Công Ty Dược Phẩm Quốc Tế Doctor A.


Nhờ quyết định chính xác trong bước chọn sản phẩm và công ty hợp tác, kết hợp với tính nhạy bén, hành động quyết liệt, quyết tâm làm giàu, hoạt động kinh doanh của Quỳnh phát triển rất thuận lợi.


Doanh nhân trẻ 9X Nguyễn Thúy Quỳnh

CEO Nguyễn Thúy Quỳnh sau 2 năm kinh doanh


Sau 2 năm kinh doanh sản phẩm của Doctor A, Nguyễn Thúy Quỳnh đã xây dựng được hệ thống kinh doanh lên tới vài trăm người và giúp được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân, chăm lo cho hạnh phúc gia đình.


hệ thống kinh doanh online Nguyễn Thúy Quỳnh

Các thành viên trong hệ thống kinh doanh của CEO Nguyễn THúy Quỳnh


Hơn thế nữa, hiện tại, Quỳnh có một gia đình vô cùng hạnh phúc mà bao người phụ nữ mơ ước. Từng ngày nhìn thấy cậu con trai lanh lợi, kháu khỉnh của mình lớn lên trong môi trường học tập, vui chơi, trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đó là mục tiêu mà người phụ nữ Việt Nam luôn hướng tới.


Gia đình của CEO 9X Nguyễn Thúy Quỳnh

Gia đình nhỏ của CEO Nguyễn Thúy Quỳnh


Để xây dựng được hệ thống kinh doanh như ngày hôm nay, Thúy Quỳnh không chỉ nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp kinh doanh mới mà còn là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán hàng hiệu quả cho các CTV, đại lý phân phối sản phẩm của công ty. Chưa dừng lại đó, nữ doanh nhân trẻ cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo về kinh doanh đồng thời mời chuyên gia có kinh nghiệm cùng chia sẻ các kỹ năng, kiến thức bán hàng cần thiết cho các thành viên trong hệ thống của mình. Ngoài ra cô cũng thường xuyên tham gia những buổi đào tạo do các chuyên gia kinh doanh hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy.


Với mong muốn mở rộng thị trường, đưa sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, Thúy Quỳnh luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ khởi nghiệp, chị em nhân viên văn phòng, đặc biệt là “các bà mẹ bỉm sữa” đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Trong hệ thống kinh doanh của Thúy Quỳnh có nhiều “ bà mẹ bỉm sữa” hiện đang làm đại lý, nhà phân phối ở tỉnh, có thu nhập từ 100 - 300 triệu đồng/tháng.


Đến nay, Thúy Quỳnh đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước. Tất cả các đại lý bán hàng đều từng dùng sản phẩm từ Công ty CP Dược Phẩm Quốc Tế Doctor A, cảm nhận về tác dụng kỳ diệu của sản phẩm và trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho công ty.


Thúy Quỳnh tâm sự: “đôi khi Quỳnh cũng có lúc khổ chứ, không phải có tiền là mãi mãi sướng, nhưng khổ trong tình trạng rủng rỉnh tiền, nó tốt hơn là không có 1 cắc nào. Nghèo vật chất làm có thể giàu, nghèo về tư duy, lười không làm thì nghèo bền vững. Đừng sống hèn như vậy nữa. Hãy thay đổi và làm điều gì đó cho bản thân, gia đình mình ngay đi!”.

-Hoàng Huyền-