Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Công trình nghiên cứu tinh chất Nano Curcumin trong sữa nghệ Curcumilk Collagen

Công trình nghiên cứu tinh chất Nano Curcumin trong sữa nghệ Curcumilk Collagen

Ngày 17/5 vừa qua, (Ông) Trần Văn Trung, Giám đốc Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam đã tham gia hội thảo kinh doanh "Xây dựng đội nhóm đỉnh cao" do Tổng công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Doctor A tổ chức tại thị trấn Sapa - Lào Cai.


Công trình nghiên cứu Nano Curcumin trong sữa nghệ Curcumilk Collagen

(Ông) Trần Văn Trung, Giám đốc Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam

Trong buổi hội thảo, ông Trung nhấn mạnh về: "Công nghệ Nano Curcumin trong y dược", đây là một trong những đề tài được Viện Hàn Lâm phối hợp với nhiều nhà khoa học trên toàn quốc nghiên cứu và đã được thế giới công nhận. Công trình nghiên cứu được xướng danh trên các tờ tạp chí thế giới.

Trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, công nghệ nano đang là đề tài “hot” được quan tâm nhiều bởi những vượt trội của nó trong việc sản xuất những thuốc có hiệu quả điều trị cao. Hệ dẫn thuốc nano là lĩnh vực được ứng dụng mạnh mẽ nhất trong công nghệ bào chế, nó đang góp phần tạo ra nhiều chế phẩm với những đặc điểm hấp thu có ưu điểm vượt trội. Những phân tử thuốc ở kích thước nano làm tăng hấp thu và hiệu quả điều trị lên gấp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần so với những nguyên tử thuốc thông thường, đặc biệt là giúp phát triển các dạng thuốc tác dụng tại đích, điều trị một cách hiệu quả nhiều loại bệnh và giảm nhiều tác dụng phụ của thuốc. Bên cạnh đó, nó còn khắc phục được nhiều nhược điểm của dạng bào chế quy ước như độ hòa tan, khả năng thẩm thấu, đào thải…

Công trình nghiên cứu Nano Curcumin trong sữa nghệ Curcumilk Collagen

Giám đốc Trần Văn Trung cùng đội ngũ kinh doanh DRA Group

Sữa nghệ Curcumilk Collagen có thành phần chính là Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ được các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam nghiên cứu sản xuất giúp hấp thu vào máu nhanh chóng 90-95%. Sữa nghệ Curcumilk Collagen được Công ty CP dược phẩm quốc tế Doctor A phân phối độc quyền trên toàn quốc. Sản phẩm với rất nhiều công dụng đặc trưng như: bổ sung dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và thể trạng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp nhanh lành vết thương. Hàm lượng Curcumin có trong sản phẩm giúp da hồng hào, giảm tàn nhang, nám má, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa ung thư. Dòng sản phẩm sữa nghệ này đang được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc quan tâm.

Phân biệt tinh bột nghệ, Curcumin, Nano Curcumin


-H.H-