024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH DRA KHU VỰC MIỀN NAM

CHIẾN BINH DRA MIỀN NAM

Ngày 22/12 vừa qua, công ty Doctor A tiếp tục tổ chức thành công khóa đào tạo nội bộ chiến binh DRA dành cho hệ thống khu vực miền nam. Luôn mong có nhiều thời gian để có thể điều kiện chia sẻ, gần gũi và truyền lửa cho hệ thống là mong muốn của ban giám đốc và công ty.

Thay mặt Công ty, CEO Nguyễn Thúy Quỳnh gửi lời Cảm ơn sự ủng hộ của Team Miền Nam, cảm ơn những các đại lí dù xa xôi cũng không quản ngại để đến tham dự Khóa đào tạo nội bộ Chiến Binh DRA. Buổi đào tạo miền Bắc kết thúc thành công mĩ mãn. Và Team Miền Nam cũng tự hào tuyên bố Chương trình khu vực Miền Nam không hề kém cạnh thậm chí màn bán hàng 15 phút còn phá kỷ lục hơn 1 tỷ của Miền Bắc

Tất cả hệ thống đại lí “thu hoạch” về cho mình những kiến thức bổ ích và chiến thuật để sau ngày hôm nay mọi người sẽ nhìn thấy sự bứt phá, bùng nổ về doanh số.

Vốn là team phát triển sau với hệ thống đại lí mỏng hơn hệ thống phía Bắc. Nhưng với sự phát triển, mở rộng cả về chiều ngang và chiều sâu. Miền Nam đang chiếm thị trường lớn với các hệ thống mạnh, doanh số lớn.

Khác biệt văn hóa vùng miền, nhưng hệ thống luôn dành cho ban giám đốc và đội hỗ trợ sự yêu mến và ủng hộ. Buổi đào tạo diễn ra với nhiều cảm xúc. Không ai còn dè dặt như buổi đầu. Mọi người mạnh dạn, tự tin hơn, hòa đồng tham gia các bài hoạt động tập thể. Ai cũng đến đây với sự cầu tiến, cầu thị.

Mọi người chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân. Được nghe chính Tổng giám đốc Dung Hà tâm sự về con đường khởi nghiệp của mình. Mỗi người một câu chuyện, một cuộc đời. Thế mới thấy, bạn sinh ra ở đâu không quan trọng. Quan trọng là bạn đón nhận và quyết tâm để chỗ đứng của mình ở vị trí như thế nào. Thái độ quyết định thành công. Quỳnh tin rằng với sự cầu thị chắc chắn mọi người sẽ còn phát triển hơn rất nhiều.

Một lần nữa chúc mừng sự thành công của Chương trình Đào tạo khu vực Miền Nam. Sẽ còn nhiều buổi đào tạo, gặp gỡ như thế này hơn nữa. Chắc chắn những lần sau chúng ta sẽ còn cháy hết mình hơn nữa.

024 22 69 69 69