024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

DOCTOR A KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng cao cấp Doctor A chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm.

            Cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội của Doctor A đặt ở số 4A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngày 12/12/2016, buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí trang trọng, đã thu hút hàng trăm doanh nhân, người tiêu dùng tham gia. Tại sự kiện, người tiêu dùng được nghe chia sẻ của những giáo sư, bác sĩ hàng đầu, cũng như những kinh nghiệm để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Chủ tịch Nguyễn Tường An và cộng sự trong lễ ra mắt Doctor A – Siêu thị thực phẩm chức năng cao cấp tại 4A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

          Ngày nay, nhu cầu về thực phẩm chức năng của người tiêu dùng tăng cao, cùng với đó, các loại hàng giả, hàng nhái, hàng “đội lốt” hàng xách tay… cũng trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu hoang mang và mất niềm tin.

Nắm rõ nhu cầu và sự cần thiết phải bảo vệ người tiêu dùng, DRA ra đời với sứ mệnh giúp cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh bằng việc cung cấp các loại thực phẩm chức năng chất lượng, có khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hiệu quả các chức năng của cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động của bệnh tật, tuổi tác, áp lực công việc, cuộc sống…

Lễ Khai trương siêu thị thực phẩm chức năng Doctor A thu hút nhiều doanh nhân, người tiêu dùng quan tâm tới sức khỏe.

          Thực phẩm chức năng mà DRA phân phối là các chế phẩm bắt nguồn từ thực phẩm, được thay đổi thành phần thông qua chế biến, bổ sung, nhằm mang lại các tác dụng sinh lý có lợi cho sức khỏe

Các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm tại lễ khai trương Doctor A – Siêu thị thực phẩm chức năng cao cấp. 

Các nhà khoa học đã dự báo rằng: thực phẩm chức năng chính là thức ăn của con người thế kỷ 21. Doctor A Siêu thị thực phẩm chức năng cao cấp được ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm cao cấp, chính hãng.

Nguồn:

https://news.zing.vn/doctor-a-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-ha-noi-post705114.html

https://vnexpress.net/kinh-doanh/sieu-thi-doctor-a-cam-ket-cung-cap-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-3511256.html

https://suckhoedoisong.vn/doctor-a-he-thong-sieu-thi-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-tai-ha-noi-n125690.html

024 22 69 69 69