Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Doctor A phát động chương trình "DU LỊCH SAPA CÙNG DRA"

Doctor A phát động chương trình "DU LỊCH SAPA CÙNG DRA"

Thị trấn Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, có địa hình 1600 mét cao hơn mực nước biển. Khí trời mát mẻ vùng núi và cảnh quan đẹp hoang sơ chính là những yếu tố giúp Sapa trở thành một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam.                                                            

                                                           Bản Cát Cát tại Sapa

Mùa hè ở Sapa cực thơ mộng, núi rừng nguyên sơ như tranh vẽ, trên ngọn núi Fansipan kỳ vĩ hứa hẹn một mùa du lịch khám phá. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Tại đây, du khách có thể chinh phục đỉnh Fansipan của dãy Hoàng Liên Sơn, ngắm vườn hoa Hàm Rồng và khám phá thung lũng Mường Hoa. Các địa điểm tham quan khác khi du lịch Sapa bao gồm: Thác Bạc, Thác Tình Yêu, Bản Hồ, Chợ phiên Sapa…

                                                         

                                               Khu tâm linh Sun World Fansipan Legend

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc và nâng cao kỹ năng bán hàng của các thành viên trong hệ thống kinh doanh DRA. Từ ngày 1/3/2019 đến hết ngày 30/4/2019, Công ty cổ phần quốc tế Doctor A phát động chương trình "DU LỊCH SAPA CÙNG DRA". Trong chuyến du lịch này, các thành viên của Doctor A không cần phải chuẩn bị bất cứ chi phí nào. Mọi chi phí ăn uống, nghỉ dưỡng và tham quan đều hoàn toàn miễn phí tại khách sạn 4 sao nổi tiếng Sapa. Tấm vé tham quan Sapa lần này có trị giá lên tới 10 triệu đồng diễn ra trong 3 ngày, 4 đêm vào tháng 5/2019.

Tại đây, ngoài hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan địa điểm du lịch hút mắt ở Sapa. Các thành viên sẽ được các chuyên gia kinh tế hàng đầu của Doctor A chia sẻ cách bán hàng trong thời đại 4.0. Làm thế nào để có doanh số bán hàng "bùng nổ" mỗi tháng, gấp 10-20 lần con số hiện tại. Khả năng được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các thủ lĩnh trên toàn hệ thống DRA. Và tất nhiên, cơ hội chinh phục nóc nhà Đông Dương, khám phá "con đường tâm linh" kỳ vĩ, linh thiêng trên đỉnh Fansipan sẽ không thể thiếu trong chuyến đi này.

Điều kiện tham gia chương trình cực kì đơn giản. Chỉ cần bạn là thành viên trong hệ thông kinh doanh trong hệ thống của Doctor A, có doanh số bán hàng tháng 3 và tháng tư trên 100 triệu đồng.  Đủ 2 điều kiện đó bạn đã có thể nắm chắc trong tay tấm vé du lịch Sapa vào tháng 5/2019 sắp tới.

               - H.H -