024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

DOCTOR A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA HUẤN LUYỆN CAO CẤP SÁT THỦ BÁN HÀNG DRA CAMP

CÔNG TY DƯỢC PHẨM DOCTOR A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA HUẤN LUYỆN SÁT THỦ BÁN HÀNG DRA CAMP!
Công ty Dược phẩm Quốc tế Doctor A vừa kết thúc khóa huấn luyện DRA CAMP Sát thủ bán hàng với những thành công ngoài sự mong đợi tại Ninh Bình.
Là khóa huấn luyện đặc biệt với những tấm vé dành riêng cho những đại lí xuất sắc nhất trong hệ thống nên yêu cầu của khóa huấn luyện cũng như nội dung đề ra cũng vô cùng cao.
Doctor A được đánh giá là công ty có nền tảng tốt, có sản phẩm chất lượng, có đào tạo bài bản vì vậy mỗi khóa huấn luyện mà công ty tổ chức đều thu hút được các học viên tham gia. DRA CAMP là 1 chương trình lớn trong năm vì vậy quy mô tổ chức khá lớn và chuyên nghiệp.
Các học viên được trải qua những ngày rèn luyện cao độ trong những điều kiện khắc nghiệt, những bài học cần tinh thần thép, sự tập trung và tinh thần đồng đội cao.
Nhiều học viên sau khi rời khoá học đã trở nên tự tin hơn, có thể đứng trước đám đông để nói ra những điều mình nghĩ. Điều mà trước đây họ nghĩ mình không bao giờ làm được và họ hiểu rằng “Mọi giới hạn của bản thân đều có thể vượt qua nếu chúng ta quyết tâm và có bạn đồng hành”.
Bên cạnh những giây phút căng thẳng của các bài tập thì những buổi tối giao lưu, những chương trình gala gắn kết tình cảm cũng là những khoảnh khắc giúp các học viên thoải mái, giải tỏa căng thẳng để tiếp thêm năng lượng cho bản thân.
Được tổ chức tại vùng đất Ninh Bình linh thiêng, trước khi kết thúc khóa huấn luyện, tất cả các thành viên trong đoàn đã cùng nhau dâng những lễ vật cùng tấm lòng thành kính viếng thăm chùa Bái Đính. Vừa để lòng mình thanh thản, vừa để cầu bình an, cũng là mong cho công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi.
Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh đẹp trong khóa huấn luyện!!!

024 22 69 69 69