024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

DRA – HƯỚNG VỀ ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU

Một mùa Vu Lan nữa lại đến! Đây là dịp để mỗi người sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn giữa dòng đời hối hả; là dịp để mỗi người con chúng ta hướng lòng thành kính về cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục.
Có khi nào, giữa bộn bề cuộc sống, bạn dừng lại và nhận ra: đã bao lâu bạn chưa có dịp hiếu kính với đấng sinh thành? có bao nhiêu sợi tóc đã bạc trên vai mẹ? có bao nhiêu muộn sầu đau khổ đã in hằn trên khoé mắt cha? Và đã bao giờ bạn đã từng nói những lời yêu thương, những tâm sự thầm kín bấy lâu nay với cha mẹ.

Nhân dịp đại lễ Vu lan báo hiếu, Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A (DRA) tổ chức chương trình “Vu Lan báo hiếu” để mọi người có thể trải lòng mình bày tỏ lòng thành kính đến các song thân phụ mẫu.

Ai may mắn còn cha mẹ mạnh khoẻ, chúng ta hạnh phúc cài trên ngực bông hoa hồng đỏ. Cũng có những bạn nén những đau thương, không còn cơ hội cài bông hoa hồng đỏ mà bông hoa hồng trắng ở ngực để tưởng nhớ về cha mẹ mình. Đây cũng là cơ hội chúng ta bày tỏ tình cảm của chúng ta với mẹ cha.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự tham gia của rất nhiều đại lí trong hệ thống. Những bài viết, những video, hình ảnh chân thực cùng những tình cảm được gửi gắm càng làm cho chương trình trở nên ý nghĩa.
Những món quà nhỏ được trao tặng như lời động viên đến các đai lí.

DRA đang cố gắng từng ngày gửi đến các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất như lời tri ân vì đã luôn đồng hành cùng DRA.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

024 22 69 69 69