Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Gel phụ khoa Vương Hậu, bí quyết chăm sóc "vùng kín" của hot girl Ngọc Anh

Gel phụ khoa Vương Hậu, bí quyết chăm sóc "vùng kín" của hot girl Ngọc Anh

Gel phụ khoa Vương Hậu là sản phẩm dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày, và là sản phẩm dùng để chăm sóc cải thiện làm sáng hồng vùng kín của các chị em. Với tinh chất từ thiên nhiên,  Gel phụ khoa Vương Hậu an toàn và phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm dạng dung dịch tiện dụng, sử dụng luôn sau khi làm sạch vùng kín bằng nước mà không cần pha loãng. 

"Cô bé" là nơi có làn da tương đối nhạy cảm, do đó khi chọn sản phẩm tiêu dùng phải thực sự an toàn cho cơ thể. Nếu chọn sai sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc có quá nhiều thành phần có tác nhân gây hại đến cơ thể có thể dẫn tới viêm nhiễm hoặc có thể bị vô sinh nếu dùng trong thời gian dài. Hiểu được điều đó hot girl Ngọc Anh đã tìm hiểu rất kĩ về thành phần và công dụng của Gel phụ khoa Vương Hậu trước khi quyết định sử dụng.

Gel phụ khoa Vương Hậu, bí quyết chăm sóc "vùng kín" của hot girl Ngọc Anh

Sau 2 tháng sử dụng Gel phụ khoa Vương Hậu, cô nàng nhận thấy: vùng kín sạch thoáng và thơm tho, không có cảm giác khó chịu khi đến ngày đèn đỏ, làn da cô bé, mịn màng và hồng hào hơn do tinh chất hoa hồng có trong thành phần dung dịch. Đặc biệt tinh chất trầu không là thành phần chính trong sản phẩm giúp se khít, thu hẹp vùng kín, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Cách sử dụng rất đơn giản, sản phẩm có thể dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày, ngày rửa 02 lần vào mỗi buổi sáng và tối, rửa phần ngoài vùng kín. Trong những ngày hành kinh, có thể rửa 2-4 lần/ngày tùy mức độ huyết ra nhiều hay ít. Mỗi lần dùng làm ướt vùng kín trước, lấy từ 2ml – 5ml thoa rửa nhẹ vùng kín.