Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Vì Sức Khỏe Là Vàng

MANG DƯỢC LIỆU VIỆT
CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết tự bào chế các bài thuốc từ chính nguồn thảo mộc bản địa trên đất nước mình. Thuốc Nam phù hợp với thể trạng người Việt (không gây nóng như thuốc Bắc) mà lại có thể chữa tận sâu căn nguyên gây bệnh (chứ không chỉ chữa phần “ngọn” như Tây Y). Doctor A cũng tin rằng không một nguyên liệu nào phù hợp với người Việt ta hơn chính nguồn thảo dược được vun trồng, chăm sóc và tinh chế ngay tại đất nước mình. Chính vì thế, tất cả sản phẩm của Doctor A đều được sản xuất theo công thức dân gian được bảo hộ độc quyền và sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ địa phương. Với tâm niệm đó, ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, Doctor A luôn quyết tâm đảm bảo và tập trung vào một mục tiêu duy nhất “Mang dược liệu Việt chăm sóc sức khỏe người Việt”.

SẢN PHẨM BỀN VỮNG VÌ
SỨC KHỎE BỀN VỮNG

Với mục tiêu đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm của mình còn đóng góp vào sứ mệnh duy trì sức khỏe bền vững cho mỗi người Việt Nam. Và không một tuyên ngôn nào mạnh mẽ và thiết thực hơn những hành động cụ thể. Sản phẩm được bào chế từ chính nguồn nguyên liệu trong nước, phù hợp với từng đặc điểm, cơ địa, sức khỏe của người Việt Nam kết hợp với sử dụng nguồn nhân lực trong nước chính là tuyên ngôn vì sự bền vững của Doctor A. Doctor A luôn tin tưởng rằng tăng trưởng kinh doanh mà không quan tâm tới các vấn đề xã hội, môi trường thì không thể chấp nhận được và không bao giờ có thể kinh doanh bền vững. Vì vậy, các kế hoạch kinh doanh của chúng tôi đều phục vụ 3 mục tiêu lớn:

1. Giúp hơn 95 triệu người Việt Nam sống mạnh khỏe, hạnh phúc

2. Giảm 1/2 tác động từ việc sản xuất sản phẩm tới môi trường

3. Tận dụng nguồn nhân lực tại địa phương và nội địa

GÌN GIỮ, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Doctor A hiểu rằng, chúng tôi không thể gìn giữ và phát huy tinh hoa của cây thuốc Việt và duy trì sự phát triển ổn định của doanh nghiệp mà không có sự đồng hành. Điều đó nhấn mạnh rằng, chúng tôi cần sự ủng hộ và sát cánh của khách hàng, nhà cung cấp, nhà phân phối, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các đối tác kinh doanh để cùng chung tay duy trì không chỉ sự phát triển của doanh nghiệp, của cá nhân Doctor A mà hơn hết chính là sức khỏe và tương lai của người Việt.

SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG

Tìm kiếm các tài năng trẻ hỗ trợ khởi nghiệp

Tiếp lửa ước mơ khởi nghiệp Sứ mệnh: Tìm kiếm các tài năng trẻ, những người có đam mê về khởi nghiệp nhưng thiếu nguồn lực và sản phẩm chất lượng. Thông qua sự hỗ trợ và đồng hành của thương hiệu Doctor A giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công

Giá trị cốt lõi: Tôn Trọng - Công Bằng - Chân Thành - Đồng Hành - Phát Triển


“Khởi Nghiệp Cùng Doctor A” sẽ là nơi giao lưu của các bạn đang trẻ chuẩn bị, đã và đang từng startup nhằm trao đổi, thảo luận và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Đây cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia dưới sự bảo trợ của thương hiệu Doctor A.

Hỗ trợ khởi nghiệp

Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp ngoài đam mê và tâm huyết còn cần rất nhiều những yếu tố khác để có thể bắt đầu cuộc hành trình. Và Doctor A mong rằng , với sự cố gắng của Doctor A và cộng sự có thể giúp người khởi nghiệp một phần nào vượt qua những khó khăn, rào cản và luôn đồng hành cùng sự nghiệp của họ trên chặng đường phía trước. Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong “mớ bòng bong”, hãy cho mình cơ hội được gặp gỡ và đón nhận sự giúp sức, hỗ trợ từ chúng tôi – những người trẻ tuổi có cùng chung chí hướng thực hiện “giấc mơ khởi nghiệp”!