Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Hạ Thị Thân: TOP Thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc hàng đầu trong hệ thống Doctor A

Hạ Thị Thân: TOP Thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc hàng đầu trong hệ thống Doctor A

Bén duyên với Công ty dược phẩm quốc tế Doctor A từ năm 2017, sau hơn 2 năm kinh doanh online, chị Hạ Thân đã trở thành một trong những thủ lĩnh xuất sắc với doanh số lên đến gần 1 tỷ mỗi tháng.


Kinh doanh online thành công khi đến Doctor A

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn làm giàu, chị Hạ Thân từ một bà mẹ bỉm sữa thu nhập chỉ vài ba triệu mỗi tháng, nhưng từ khi quyết định gia nhập vào hệ thống kinh doanh online của Doctor A thì mơ ước của chị mới thành công và thực sự bứt phá.Hạ Thân là một trong 50 thủ lĩnh xuất sắc được tham gia khóa đào tạo kinh doanh tại Sapa


Trong quá trình từ khi làm công tác viên của công ty với doanh số vài triệu mỗi tháng cho tới khi trở thành giám đốc tỉnh phân phối số lượng lớn sản phẩm của Doctor A, chị Hạ Thân luôn xuất sắc được tham gia mọi hoạt động của công ty, nỗ lực đào tạo cũng như truyền động lực cho toàn thể đội nhóm là điều ai cũng có thể nhận thấy ở Hạ Thân. Là một người chăm chỉ, cầu tiến, luôn không ngừng cố gắng học hỏi, không ngại thử thách và thay đổi bản thân, dưới sự dẫn dắt của  CEO Nguyễn Thúy Quỳnh - thủ lĩnh xuất sắc nhất trong toàn hệ thống DRA.Trở thành thủ lĩnh kinh doanh tài ba của Doctor A
Là một trong những thành viên tiêu biểu của DRA, ở trong con người Hạ THân không chỉ có sự cần mẫn, chăm chỉ, cố gắng mà còn rất nhiều động lực và niềm đam mê. Đã từng rất nhiều lần gặp khó khăn trong kinh doanh nhưng chị không hề nản chí mà luôn chứng minh cho mọi người thấy bằng tất cả sự cố gắng cũng như thành công ở hiện tại của mình.


Chị Hạ Thân đạt danh hiệu thủ lĩnh siêu hạng trong hệ thống kinh doanh DRA


Mỗi bước đi, mỗi vấp ngã đều giúp con người ta trưởng thành hơn. Chính bản thân Hạ Thân cũng đã trải nghiệm và vấp ngã rất nhiều, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.  Hạ Thân luôn biết rằng sau mỗi lần vấp ngã ấy, cách tốt nhất để bản thân mình không nản chí là luôn phải tìm cách khắc phục và làm lại từ đầu.


Sau hơn 2 năm kinh doanh sản phẩm của Doctor A, doanh số mỗi tháng của Hạ Thân lên tới 500-900 triệu mỗi tháng. Để có được con số đáng gờm như hiện nay thì không thể nhắc tới các chiến binh luôn sát cánh đồng hành cùng chị, đội nhóm của Hạ Thân hiện tại đã có gần 100 người bao gồm cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối,…. Ngoài ra, Hạ Thân đang có một gia đình vô cùng hạnh phúc cùng 2 chàng hoàng tử kháu khỉnh và rất chăm ngoan.


Chắc chắn rằng, với những cố gắng và nỗ lực không ngừng của Hạ Thân, 2019 sẽ là một năm bùng nổ của chị và đội nhóm của chị. Chúng ta hãy cùng chúc cho chị Hạ Thân sẽ luôn là một trong những thủ lĩnh xuất sắc trong hệ thống kinh doanh DRA và bùng nổ doanh số hơn nữa trong thời gian tới, giúp đỡ nhiều phụ nữ Việt Nam làm giàu tự chủ tài chính trong gia đình và đưa các sản phẩm chất lượng của DRA đi khắp mọi miền đất nước.


- Hoàng Huyền -