Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Hội thảo kinh doanh: "Xây dựng đội nhóm đỉnh cao" của Doctor A Group tại Sapa

Hội thảo kinh doanh: "Xây dựng đội nhóm đỉnh cao" của Doctor A Group tại Sapa


Ngày 17/5, Công ty dược phẩm quốc tế Doctor A tổ chức hội thảo kinh doanh tại Sapa cho các nhà phân phối đang kinh doanh sản phẩm của công ty trên toàn quốc.Đoàn tham gia gồm Giám đốc: (Bà) Hà Thị Dung, chuyên gia Digital Marketing: (Ông) Đặng Tú, chuyên gia kinh tế cấp cao: (Ông) Đỗ Thắng, Giám đốc viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam: (ông) Trần Văn Trung và 45 thủ lĩnh xuất sắc có mặt tại buổi hội thảo. Những thủ lĩnh có mặt trong chuyến đi này, họ đều là những người tiêu biểu có doanh số bán hàng cao nhất  trong toàn hệ thống kinh doanh toàn quốc của Doctor A Group.Giám Đốc Doctor A Group: (Bà) Hà Thị Dung trong hội thảo


Chuyên gia Digital Marketing (ông) Đặng Tú 


Giám đốc Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam (ông) Trần văn Trung

Buổi hội thảo diễn ra xuyên suốt từ 9h00 -  23h00. Tuy thời gian học tương đối dài nhưng với kiến thức mà các chuyên gia truyền đạt khiến các thủ lĩnh rất tập trung, hăng say học tập và không bỏ phí giây phút nào.45 thủ lĩnh xuất sắc tham dự hội thảo kinh doanh: "Xây dựng đội nhóm đỉnh cao"Các thủ lĩnh tập trung, hăng say học tập

Đan xen trong những giờ học tập căng thẳng mà các chuyên gia giảng dạy là những minigame giúp các thủ lĩnh có thời gian thư giãn và nâng cao tinh thần học tập. Từ đó tạo năng lượng cho các chị em vượt qua nỗi sợ hãi, chiến đấu với chính bản thân mình để tạo nên những thành quả đáng mơ ước.

Các thủ lĩnh tham gia minigame tạo năng lượng cho bản thân

Bên cạnh đó, trong giờ nghỉ ăn của các thủ lĩnh, chị em vừa được chơi trò chơi, vừa được học tính đoàn kết trong hội nhóm cũng như trong kinh doanh rất thiết thực. Tinh thần học cả một ngày mà các thủ lĩnh năng lượng vô cùng, không một chút mệt mỏi.

 


Trò chơi gắn kết đồng đội trong bữa tối của các thủ lĩnh DRA

​​​​​​​Ngoài ra, trong buổi đào tạo, các thủ lĩnh được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những khó khăn, những câu truyện chân thực từ khi chập chững bắt đầu đến thời điểm thành công hiện tại được chị em tâm sự ngay trong buổi đào tạo. Mỗi người, mỗi câu chuyện khác nhau nhưng đều có mục tiêu sống và làm giàu. Họ đều là những người phụ nữ nghị lực và chắc chắn với tinh thần đó, họ sẽ thành công.


Toàn bộ thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống kinh doanh của Doctor A Group

Kết thúc chương trình, các thủ lĩnh được trao bằng khen và được xướng tên vinh danh. Sau buổi hội thảo, toàn bộ chị em thủ lĩnh kinh doanh đã có những trải nghiệm tuyệt vời, lĩnh hội những kiến thức thực chiến nhất trong kinh doanh online và những kinh nghiệm quản trị, văn hoá Doanh nghiệp tuyệt vời cho các thủ lĩnh.

-H.H-