Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

KÌ NGHỈ DU THUYỀN TRIỆU ĐÔ – XỨNG TẦM THỦ LĨNH

Kì nghỉ trên “DU THUYỀN TRIỆU ĐÔ” đã kết thúc. Tất cả còn tuyệt vời trên cả mong đợi. Thật xứng đáng cho sự cố gắng của tất cả các thủ lĩnh

Lênh đênh trên biển cùng tận hưởng hương vị của nắng, gió, của thiên nhiên miền sóng nước thật sự là 1 trải nghiệm khó quên.

Có thủ lĩnh nào còn nhớ cảm xúc đầu tiên khi lần đầu nhìn thấy du thuyền??? Cảm giác choáng ngợp bởi NGÔI BIỆT THỰ DI ĐỘNG GIỮA BIỂN với Đẳng cấp 5 sao. Không gian thoáng, sang trọng, tiện nghi hiện đại cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ đã đem lại cho chúng ta sự vui vẻ, thoải mái trong suốt kì nghỉ.

Mở cửa phòng và tận hưởng vẻ đẹp như tranh vẽ của kì quan thiên nhiên thế giới. Ngửi được cái mặn của muối biển. Hít 1 hơi dài để thấy lồng ngực mình căng tràn với sức sống như hồi sinh. Đứng trên mũi thuyền cảm nhận những cơn gió nhẹ lướt qua để lấy lại tinh thần. Cùng ngắm và check in Bình minh trên biển khi ánh sáng nuốt trọn bóng tối.

Có thực mới vực đực đạo. Chúng ta cùng thưởng thức những món ăn Á Âu kết hợp từ bàn tay vàng đến từ Nhà hàng. Ly rượu nồng đã xóa tan cái se lạnh của mùa thu và má ai thêm hồng.

Chuyến du lịch kết thúc để lại cho tất cả những cảm xúc khác nhau. Nhưng Quỳnh tin rằng mọi người đều nhận thấy tất cả sự cố gắng của mình đều được đền đáp xứng đáng.

Hứa với nhau cùng lấy lại tinh thần, năng lượng để ngày càng thành công hơn nữa nhé các thủ lĩnh của DRA

DRA – Vì Sức Khỏe Là Vàng