Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Nano curcumin là gì? Kết hợp với sản phẩm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Nano curcumin là gì? Kết hợp với sản phẩm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay những sản phẩm có chứa Nano Curcumin được người tiêu dùng lựa chọn  ngày càng nhiều. Bởi  nano curcumin có chứa Nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy nano curcumin là gì và kết hợp cùng sản phẩm gì là tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Nano curcumin là gì?


Nano curcumin là gì? Kết hợp với sản phẩm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

(hình ảnh minh họa)

Củ nghệ chứa Curcumin với hàm lượng 1-3%, đây là hoạt chất quý có tác dụng sinh học chính nhưng ít tan, hấp thụ kém chỉ đạt 1-2%.

Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ được nghiên cứu và sản xuất bở Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam giúp thẩm thấu vào máu nhanh chóng, hấp thụ tới 90-95%, độ tan tăng 4500 – 7500 lần so với bột nghệ thông thường. Đặc biệt các phân tử Nano curcumin còn giúp loại bỏ các rào cản hạn chế  của curcumin giúp làm tăng khả năng hấp thụ các hoạt chất curcumin của nghệ.

2.Những tác dụng mà nano curcumin mang lại

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nano curcumin  có hoạt tính kháng viêm, hay chống oxy hóa mạnh, giúp ức chế những chất trung gian gây viêm và tác nhân gây tiền viêm.

Nano curcumn  giúp da hồng hào, giảm tàn nhang, nám má, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày, giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Ngăn ngừa ung thư…

Khác hoàn toàn với tinh bột nghệ khác,  Nano curcumin có kích thước nhỏ hơn cho khả năng thẩm thấu tốt hơn và thành phần Curcumin qua quá trình chiết tách cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Có thể nói rằng, nano curcmin là một lựa chọn tuyệt vời để đẩy lùi căn bệnh đau dạ dày cũng như ngăn ngừa sự trở lại và phát triển mạnh của căn bệnh.

3.Sữa nghệ curcumin collgen sự kết hợp tuyệt vời của nano curcumin


Nano curcumin là gì? Kết hợp với sản phẩm gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

(hình ảnh minh họa)

Sữa nghệ CurcuMilk Collagen là sự kết hợp hoàn hảo của Sữa gầy, Nano Curcumin, Collagen, Vitamin, đường cỏ ngọt Stevia thay thế cho tinh bột nghệ, ngon hơn hiệu quả hơn .  Vì vậy, để Bổ sung dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và thể trạng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp nhanh lành vết thương, hỗ trợ điều trị những căn bệnh như ung thư, dạ dày, trị viêm sẹo….thì việc sử dụng sữa nghệ CurcuMilk Collagen là rất tốt.