Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Rất nhiều chị em phụ nữ có thói quen chỉ vệ sinh vùng kín bằng nước. Nhưng liệu chị em có biết sự thật là nước không thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại và mùi hôi ở vùng nhạy cảm. Vậy câu hỏi đặt ra là – rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết sau đây.

1.Những sai lầm chị em thường mắc phải trong việc vệ sinh vùng kín

Chị em mình thường truyền tai nhau nhiều cách để vệ sinh vùng kín, nhưng liệu những cách đó có thật sự an toàn  và hữu hiệu?chúng tôi sẽ chỉ ra cách vệ sinh vùng kín sai lầm mà chị em thường mắc phải dưới đây kèm tác hại của nó:

Rửa vùng kín bằng nước sạch

Nhiều chị em có thói quen vệ sinh vùng kín với nước hằng ngày. Nhưng chỉ nước thôi khó có thể gột sạch mồ hôi, mùi hôi, các tác nhân gây viêm nhiễm.

Tác hại:

Chỉ rửa với nước khiến vùng kín không được làm sạch hoàn toàn sau một ngày dài sẽ tích tụ vi khuẩn và dẫn đến viêm nhiễm.

Rửa vùng kín bằng nước muối

Rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Trên thực tế, muối rất hữu hiệu trong các trường hợp sát khuẩn, sát trùng vết thương. Tuy nhiên muối có tính hút ẩm sẽ làm mất cân bằng môi trường sinh lý tự nhiên ở vùng kín, chưa kể việc bạn khó có thể sử dụng đúng lượng muối thích hợp cho mỗi lần rửa.

Tác hại:

Môi trường vùng kín thường có độ ẩm tự nhiên, việc rửa vùng kín bằng nước muối sẽ phá vỡ độ ẩm đó và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn kèm cảm rát bứt rứt, khó chịu khi vùng kín khô rát.

Rửa vùng kín bằng các loại lá (lá chè xanh, lá ngải cứu)…

Rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Một số loại lá có tác dụng kháng khuẩn tốt vì vậy thường được các chị em mách nhau sử dụng để vệ sinh vùng kín. Nhất là những trường hợp thấy vùng kín bị viêm nhiễm, ngứa ngáy.  Tuy nhiên cách này không thể triệt tiêu hết mầm bệnh thậm chí bạn cũng không thể đảm bảo nguồn nguyên liệu đủ sạch, không bị nhiễm hoá chất độc hại làm ảnh hưởng tới vùng kín.
Tác hại:
Giống như rửa bằng nước muối, rửa vùng kín bằng nước lá không thể kiểm soát liều lượng và nguyên liệu đảm bảo an toàn. Vì vậy sử dụng thường xuyên các phương pháp này có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

2.Vậy rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Rửa vùng kín bằng gì là tốt nhất?

Không giống như ở bé gái, vùng kín phụ nữ và thiếu nữ chịu tác động nhiều hơn từ môi trường bên ngoài, nội tiết, những kỳ kinh nguyệt… Vì thế chị em lúc này cần sử dụng thêm một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp để làm sạch vùng kín mỗi ngày.

Để đảm bảo sức khoẻ vùng kín, dung dịch vệ sinh phụ nữ cần đảm bảo các yếu tố:

Làm sạch nhẹ nhàng, không triệt tiêu các lợi khuẩn ở vùng kín.

Loại bỏ mồ hôi, mùi hôi.

Duy trì độ ẩm tự nhiên của vùng kín.

Không chứa các thành phần hoá chất, hương liệu gây hay kim loại (như vàng, bạc, đồng…)

Nên có cách thành phần từ dưỡng chất thiên nhiên..

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Vương Hậu là sản phẩm dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày, và là sản phẩm dùng để chăm sóc cải thiện làm sáng hồng vùng kín của các chị em. Với tinh chất từ thiên nhiên, sử dụng Vương Hậu an toàn và phù hợp với phụ nữ Việt Nam.