024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

SỮA NGHỆ CURCUMILK COLLAGEN: HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN ĐẤT HỨA

Các sản phẩm thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Sữa nghệ CurcuMilk Collagen là sản phẩm áp đảo được quan tâm rất nhiều trong suốt quá trình diễn ra hội chợ.

Là hoạt động mang tính thường niên để giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình cũng như góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, Hội chợ Hùng Vương là lựa chọn uy tín cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt cho sức khỏe, giá thành hợp lí cũng như đem lại cơ hội kinh doanh đến với nhiều người, Doctor A (DRA) đến với Hội chợ Hùng Vương với nhiệt huyết, niềm tin và với tầm nhìn bắt nguồn từ chữ Tâm bằng sản phẩm Sữa nghệ CurcuMilk Collagen và rất nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Với quy mô trên 300 gian hàng trưng bày của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong nước giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng tốt nhất của cả nước. DRA phối hợp cùng Nhà phân phối Nguyễn Hằng sở hữu gian hàng đẹp và đắt giá nhất ngay cổng chính, hành trình trải nghiệm Sữa nghệ CurcuMilk Collagen bắt đầu từ ngày 8 đến 14 tháng 4 năm 2014.

Đến với gian hàng, mọi người đã được uống thử sản phẩm Sữa nghệ CurcuMilk Collagen cũng như sử dụng trải nghiệm các sản phẩm công ty đang phân phối. Sản phẩm được đánh giá rất cao ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Rất nhiều người tiêu dùng đã tìm được sản phẩm sức khỏe ưng ý cho bản thân cũng như gia đình và trở thành thành viên trong cộng đồng DRA sau khi được nhân viên của công ty trao đổi chính sách cũng như quyền lợi khi gia nhập DRA.

Hành trình trải nghiệm đã kết thúc trong thành công tốt đẹp. Người tiêu dùng đã có thêm cho mình lựa chọn tin cậy cho sức khỏe. DRA cũng như những người thực hiện đã đem đến cho người dân niềm tin vào sản phẩm Việt và tạo cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người còn mông lung trước muôn vàn sự chọn các sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh đó DRA còn tiếp nhận được vô vàn lời góp ý quý báu của người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tiếp diễn hành trình trải nghiệm Sữa nghệ CurcuMilk Collagen, rất nhiều Nhà phân phối đã tổ chức chương trình ở rất nhiều nơi từ thành phố lớn đến những miền quê hẻo lánh. DRA và Sữa nghệ CurcuMilk Collagen sẽ còn tiếp tục con đường đem sức khỏe vàng đến với người tiêu dùng.

Hình ảnh trong quá trình trải nghiệm Sữa nghệ CurcuMilk Collagen:

024 22 69 69 69