Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Tân GĐT Yên Bái Nguyễn Thu Huyền: TOP thủ lĩnh DRA đạt doanh thu vài trăm triệu sau 2 tháng kinh doanh sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen

Tân GĐT Yên Bái Nguyễn Thu Huyền: TOP thủ lĩnh DRA đạt doanh thu vài trăm triệu sau 2 tháng kinh doanh sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen

Bén duyên với công ty CP dược phẩm quốc tế Doctor A từ tháng 5/2019. Sau hơn 2 tháng kinh doanh sản phẩm sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen và các sản phẩm của Doctor A, Thu Huyền đã trở thành một trong những TOP thủ lĩnh có doanh số đột phá nhất trong hệ thống kinh doanh DRA với thu nhập lên đến vài trăm triệu mỗi tháng.


Sinh ra và lớn lên tại Yên Bái, Thu Huyền - một cô nàng 9x năng động, nhiệt thành, luôn có ý chí tiến thủ trong công việc, cô gái đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Tốt nghiệp đại học, Huyền được nhận vào một công ty lớn tại Yên Bái, làm việc ở vị trí văn phòng tương đối nhàn nhã với mức thu nhập 6-7 triệu/ tháng.  Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn làm việc, môi trường, đồng nghiệp bất hòa khiến Huyền không còn cảm thấy hứng thú với công việc văn phòng của mình nữa.


Quyết định thử sức với kinh doanh online, cô nàng đã trải qua khá nhiều mặt hàng kinh doanh như quần áo, mỹ phẩm,… Tuy nhiên tất cả những sản phẩm đó chỉ mang lại thu nhập cho cô trong một thời gian ngắn, không thể phát triển thêm.Tân GĐT Yên Bái Nguyễn Thu Huyền: TOP thủ lĩnh DRA đạt doanh thu vài trăm triệu sau 2 tháng kinh doanh sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen

Thu Huyền cùngTGĐ Hà Dung và nghệ sĩ hài Quang Tèo trong buổi trải nghiệm sữa nghệ tại hội chợ Sắc Hoa Anh Đào


Biết đến sản phẩm sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen qua người thân sử dụng, Thu Huyền ban đầu tương đối tò mò và có một chút nghi ngờ về chất lượng của sữa nghệ. Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm một thời gian ngắn, Huyền cảm nhận được sức khỏe và cơ thể mình thay đổi rõ rệt qua từng ngày sử dụng. Không trần trừ thêm nữa, Huyền quyết định kinh doanh sữa nghệ, ban đầu cô gái chỉ dám nhập đơn hàng 5 hộp với số vốn hơn 1 triệu để bán thử. Tuy nhiên chính bởi tiềm năng của sản phẩm, công dụng và hiệu quả của tinh chất Nano Curcumin mang lại. Sau hơn 1 tuần bán thử, Thu Huyền quyết định mở cửa hàng phân phối sản phẩm sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen độc quyền tại Yên Bái.


Tân GĐT Yên Bái Nguyễn Thu Huyền: TOP thủ lĩnh DRA đạt doanh thu vài trăm triệu sau 2 tháng kinh doanh sữa nghệ Nano Curcumilk Collagen

Giám  đốc tỉnh Thu Huyền xuất sắc được tham gia chương trình đào tạo dành cho TOP thủ lĩnh tại Sapa


Sau hơn 2 tháng khởi nghiệp, Thu Huyền đã lên cấp Giám đốc tỉnh phân phối thị trường trên toàn Yên Bái và các tỉnh lân cận như Lào Cai, Tuyên Quang, Hòa Bình,… Đặc biệt sản phẩm sữa nghệ Nano Curcumilk còn được Giám đốc tỉnh Thu Huyền phân phối vươn ra nước ngoài, phủ khắp tại đất nước Đài Loan. Đến nay doanh số của cô gái trẻ đã lên tới vài trăm triệu mỗi tháng và có đội nhóm gần 100 người bao gồm cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối cộng tác cùng. Mục tiêu chính mà Huyền muốn hướng đến đội nhóm của mình là mang lại thu nhập cho phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, người muốn khởi nghiệp, có ý chí làm giàu, muốn tự chủ tài chính giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, sung túc hơn.


Hơn thế nữa, Thu Huyền có một gia đình vô cùng hạnh phúc với hai thiên thần nhỏ luôn làm điểm tựa để Huyền có năng lượng chiến đấu mỗi ngày. Hiện nay, Huyền có thể tự chủ tài chính chăm sóc cho hoàng tử và công chúa đáng yêu của mình, cho các con có cuộc sống đầy đủ nhất, thừa hưởng các dịch vụ chất lượng bảo vệ sức khỏe để con phát triển toàn diện.


Mỗi bước đi, mỗi vấp ngã đều giúp con người ta trưởng thành hơn rất nhiều. Chính bản thân cô nàng Thu Huyền cũng vậy, ý chí nỗ lực để có cuộc sống sung túc hạnh phúc và lòng quyết tâm chiến đấu đã dựng xây nên Thu Huyền của ngày hôm nay. Chúng ta cùng chúc cho tân Giám Đốc trẻ Thu Huyền phát triển mạnh trong thời gian sắp tới, mang sữa nghệ phủ toàn Việt Nam và vươn tiếp ra thế giới nhé!

-H.H-