Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Vì Sức Khỏe Là Vàng

Trải nghiệm sữa nghệ miễn phí tại Hội chợ Hùng Vương 2019

Trải nghiệm sữa nghệ miễn phí tại Hội chợ Hùng Vương 2019

Hội chợ Hùng Vương 2019 là một sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường công tác xúc tiến thương mại trên thị trường nội địa.

Nhà phân phối Nguyễn Hằng là một cán bộ tại Sở Công Thương Phú Thọ. Trao đổi với DRA, Chị Hằng cho biết: "Sau khi biết đến sản phẩm sữa nghệ và công dụng của Sữa nghệ Curcumilk Collagen, chị đã dùng thử và nhận được kết quả rất tốt". Do đó, dù khá bận với công việc trên Sở, nhưng chị vẫn quyết định hợp tác với Công ty CP dược phẩm quốc tế Doctor A để trở thành nhà phân phối sữa nghệ chi nhánh Phú Thọ, mang sữa nghệ đến tay mọi người trên mọi miền tổ quốc. 

Ngày 8/4 vừa qua, nhà phân phối Nguyễn Hằng đã kết hợp với Công ty CP quốc tế Doctor A mở một gian hàng trải nghiệm miễn phí sữa nghệ Curcumilk Collagen tại hội chợ Hùng Vương 2019.


Nhà phân phối Nguyễn Hằng chi nhánh Phú Thọ 


Giám Đốc Dung Hà tới trải nghiệm gian hàng sữa nghệ Curcumilk tại hội chợ Hùng Vương 2019

Với quy mô trên 300 gian hàng trưng bày của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong nước giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng tốt nhất của cả nước.

Sở hữu gian hàng đẹp và giá thuê đắt nhất tại cổng chính. Hội chợ lần này là cơ hội lớn để Sữa nghệ CurcuMilk Collagen giới thiệu, quảng bá về thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng và đối tác mở rộng thị trường. Chương trình trải nghiệm Sữa nghệ miễn phí diễn ra rất thành công và được sự chào đón của đông đảo Quý khách hàng tham gia hội chợ Hùng Vương.


Chương trình trải nghiệm Sữa nghệ miễn phí được sự chào đón của đông đảo Quý khách hàng.