024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

VUI TẤT NIÊN – ĐÓN XUÂN VỀ

Bữa tiệc Gala là giai điệu kết nối tất cả những trái tim của cộng đồng DRA về chung 1 nhịp. Từ đây mọi người đoàn kết hơn, tự tin hơn và phát triển hơn.

Năm cũ đã qua năm mới bắt đầu, không khí mùa xuân tràn ngập khắp mọi nẻo đường trên dải đất hình chữ S. Hòa chung không khí vui tươi ấy, Ban giám đốc (BGĐ) công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A (DRA) tổ chức “Gala Vui tất niên – Đón xuân về” vô cùng ý nghĩa cho toàn thể nhân viên, Nhà phân phối, Đại lý trong công ty vào ngày 24-1-2019 tại Nhà hàng Hoàng Gia. Cùng với đó Công ty đã long trọng tổ chức “Lễ kí kết Hợp tác toàn diện” giữa công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A và Viện hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam.
Đây là dịp để BGĐ và tất cả thành viên DRA nhìn lại chặng đường một năm đã qua với rất nhiều kỷ niệm, thành công đáng nhớ và những hứa hẹn cùng nhau tạo nên một năm mới tuyệt vời hơn nữa cho Dược phẩm Quốc tế Doctor A.

Bà Hà Thị Dung cùng ông Trần Văn Trung đại diện Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt nam kí kết hợp tác toàn diện

Buổi Gala có sự tham dự của ban giám đốc công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A, đại diện Viện hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam cùng toàn thể nhân viên, người thân, khách mời và Hệ thống nhà phân phối DRA.
Đại diện cho ban lãnh đạo công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A, bà Hà Thị Dung lên sân khấu phát biểu tuyên bố lí do buổi tiệc và có đôi lời chia sẻ với toàn thể nhân viên và khách mời thể hiện niềm phấn chấn và niềm tin vào sự phát triển không ngừng của DRA.
Buổi Gala đánh dấu dấu mốc quan trọng của công ty khi bà Hà Thị Dung thay mặt ban giám đốc công ty chính thức kí kết hợp tác toàn diện với đại diện Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam. Từ đây, nhiều chiến lược quan trọng được đặt ra. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mở ra 1 hướng phát triển toàn diện hơn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ người tiêu dùng và giúp tất cả các nhà phân phối có nền tảng vững chắc để phát triển kinh doanh.

Sau khi Lễ kí kết diễn ra tốt đẹp, mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon được phục vụ bởi nhà hàng. Và xen kẽ trong suốt bữa tiệc là nội dụng khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đã đóng góp cho sự thành công của DRA trong một năm qua. Nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn để khuấy động không khí suốt buổi tiệc.
Buổi tiệc Vui tất niên – Đón xuân về của công ty đã kết thúc thành công tốt đẹp, toàn thể nhân viên, gia đình và khách mời đã có một bữa tiệc tất niên vô cùng ấm cúng và ý nghĩa. BGĐ rất vui mừng vì tất cả nhân viên đã cùng nhau cố gắng để mang đến một năm 2018 thật nhiều niềm vui và thành công đến vậy. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng đó vẫn chưa phải giới hạn cuối cùng của toàn thể nhân viên hay của công ty DRA. Chính vì vậy BGĐ tin rằng bằng sự nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của cả công ty, DRA của năm 2019 sẽ còn thành công hơn cả năm 2018. Các chiến binh của chúng ta sẽ chiến đấu với tinh thần tuyệt vời để mang đến những chiến thắng tuyệt vời cho DRA như cái các cách mà các tuyển thủ U23 đã làm nên lịch sử cho Việt Nam.

024 22 69 69 69