024 22 69 69 69 DraGroup2016@gmail.com

Địa chỉ

Điện thoại

024 22 69 69 69

024 22 69 69 69

Email

DraGroup2016@gmail.com

XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM

Từ bài thuốc gia truyền của gia đình, của dòng họ ở một vùng núi cao. Với những Thảo dược quý của người Việt dùng để chăm sóc Sức khoẻ rất đơn sơ và mộc mạc. Bài thuốc ấy đã theo chân cô giáo vùng cao xuống Thủ đô và đến tay những học sinh yêu mến.

Với một trái tim chân thành, với những suy nghĩ vô tư, cô giáo cứ thế chia sẻ và gửi tặng cho mọi người mỗi khi mọi người cần. Đúng thời điểm công nghệ mạng bùng nổ. Cô ấy cũng chẳng nhớ cho đi cho bao nhiêu người kể cả những người lạ chưa từng quen biết. Ai cần cô ấy cũng sẵn sàng gửi cho. Và cứ như thế mọi người cứ gặp vấn đề con sốt, con ho, con ốm, các cụ đau xương khớp là cứ liên hệ với cô ấy. Tin lành đồn xa, cô ấy đã lan toả và xây dựng thương hiệu như thế đấy.

Khi mọi thứ đã đặt cô ở ngã rẽ và cô quyết tâm theo nghiệp của gia đình. Cô ấy đã làm việc rất miệt mài- đã xây dựng một thương hiệu mà hàng ngàn hàng vạn các bà mẹ tìm kiếm những từ khoá như:” sốt, ho, cảm, xương khớp” đều ra những trải nghiệm thiết thực của cô ấy, của khách hàng phản hồi chân thực về sản phẩm. Một tình yêu lớn dành cho cô ấy, cho sản phẩm. Giữa thời đại công nghệ mà cô ấy nhận được hàng trăm ngàn bức thư tay của khách hàng gửi tặng. Dành những lời cảm ơn đến cô ấy. Lúc ấy thực sự đã thăng hoa trong công việc, không còn một sự cản trở nào ngăn bước đường phát triển của cô ấy.

Có lẽ rằng rất khó có một sản phẩm nào có nhiều video về feedback , ảnh về trải nghiệm về hiệu quả sản phẩm như thế. Và bao nhiêu cái tên mà các mẹ yêu mến dành tặng cho đứa con tinh thần của cô ấy nào là:” Bảo bối chăm con”- “ Bài thuốc cứu tinh cho trẻ ho”- “ Sản phẩm dẫn kênh”- “ ngôi sao tuyển sỉ”…

Trên suốt con đường khởi nghiệp, cô ấy đi tìm mảnh ghép. Và cô đã tìm được mảnh ghép cùng chung ước mơ, chung chí hướng và đam mê và đủ nền tảng và sức mạnh để cháy cùng cô những ước mơ và rồi Dược Quốc Tế DRA được thai nghén như thế đấy. Nó là hai cái tên hai mảnh ghép vừa khít với nhau về tất cả.

Sau tất cả cô ấy đã đứng vững và có những thành công như ngày hôm nay, chắc chắn với tuổi trẻ với một trái tim đầy nhiệt thành. Cô ấy sẽ cống hiến hết sức trẻ cho công việc cô ấy đam mê. Muốn giúp các em nhỏ hạn chế dùng kháng sinh. Muốn tạo ra một môi trường giúp các bạn được chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Cô ấy đã và đang trao hàng nghìn cơ hội hợp tác kinh doanh thành công cho Quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Bằng niềm tin, bằng tình yêu và niềm đam mê Dược Quốc Tế DRA sẽ là điểm tựa vững chắc nâng cánh những trái tim khát khao kinh doanh và đem đến tiếng cười đến mọi ngả đường.

 

 

 

 

 

 

024 22 69 69 69