Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội Lienhe.dra@gmail.com

Địa Chỉ

Tòa Nhà ECO GREEN, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại

0977 989 893

Địa chỉ

Lienhe.dra@gmail.com

Yên Bái: Khai trương đại lý sữa nghệ Curcumilk Collagen

Yên Bái: Khai trương đại lý sữa nghệ Curcumilk Collagen

Sáng 23/4, đại diện Tổng công ty dược phẩm quốc tế Doctor A đã tham dự mừng lễ khai trương cửa hàng đại lý sữa nghệ Curcumilk Collagen tại 387 Đinh Tiên Hoàng, TP Yên Bái do cô chủ xinh đẹp, tài năng Ngọc Minh quản lý.


Ngọc Minh hiện đang là chủ cửa hàng đại lý mỹ phẩm tại TP. Yên Bái. Biết đến sữa nghệ Curcumilk Collagen, Ngọc Minh đã rất tò mò và dành mối quan tâm đặc biệt đối với sản phẩm này. Trước khi quyết định bổ sung sản phẩm Sữa nghệ Curcumilk Collagen vào cửa hàng của mình, Minh đã dành ra 2 tháng để trải nghiệm và tìm hiểu rõ về nguồn gốc, từng thành phần của sữa nghệ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Ngọc Minh nhận được hiệu quả cực kì tốt của sữa nghệ. Bên cạnh đó sản phẩm còn được chứng nhận an toàn của bộ Y Tế, thành phần chính của sữa nghệ là tinh chất Nano Curcumin có trong nghệ được Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam cung cấp, cùng với các thành phần bổ sung như đường cỏ ngọt Steva được nhập khẩu từ Nam Mỹ, sữa gầy nhập khẩu từ New Zealand. Tất cả các thông tin Ngọc Minh nhận được đều có giấy tờ và được kiểm định chính xác. Do đó, không một chút do dự, cô gái trẻ Ngọc Minh quyết định đưa dòng sản phẩm Sữa nghệ Curcumilk Collagen vào hệ thống cửa hàng của mình với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chị em phụ nữ. Ngoài ra 2 sản phẩm Tinh dầu & Thảo mộc thiên nhiên Bách Xương tán và sản phẩm Tinh dầu & thảo mộc thiên nhiên Bách Nhi Tán của Tổng công ty dược phẩm quốc tế Doctor A cũng được Ngọc Minh tin tưởng bổ sung vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại cửa hàng.
Cửa hàng đại lý sữa nghệ Curcumilk Collagen của Ngọc Minh đã khai trương thành công vào sáng 23/4 và nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, người thân và anh chị em trên toàn hệ thống kinh doanh online của DRA. Trong buổi khai trương, cửa hàng cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi và nhiều phần quà đặc biệt dành cho 300 khách hàng đầu tiên mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.


Hơn thế nữa, đối với sản phẩm TINH DẦU & THẢO MỘC THIÊN NHIÊN BÁCH XƯƠNG TÁN được một khách hàng nam giới chia sẻ trực tiếp ngay trong buổi khai trương, anh nói:” cả gia đình tôi đang dùng Sữa Nghệ, riêng tôi trước đây dùng Bách Xương Tán đã khỏi đau đốt sống cổ”. Đại diện công ty và khách mời nhìn cách anh chia sẻ chân thành cảm thấy thật hạnh phúc và tiếp thêm động lực cho DRA mang sản phẩm chất lượng đến mọi tầng lớp đối tượng trên toàn quốc.